Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

UBND phường Phan Đình Phùng vừa phối hợp với Công an T.P Thái Nguyên tổ chức kiểm tra và triệt xóa một tụ điểm sinh hoạt của tổ chức tự xưng “Hội thánh Đức chúa trời” trên địa bàn.

Cụ thể, thông qua nắm bắt tình hình và phản ánh của nhân dân, Tổ công tác cơ động của phường Phan Đình Phùng gồm: Công an, cán bộ chuyên môn, MTTQ và các đoàn thể cùng Công an T.P Thái Nguyên đã kiểm tra hành chính đột xuất căn nhà của ông Hoàng Minh Tú, ở tổ 26, phường Phan Đình Phùng. Căn nhà hiện đang cho bà Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1997, hộ khẩu thường trú tại phường Lê Lợi, T.P Bắc Giang thuê.

Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện có 13 người đang tụ tập sinh hoạt theo tổ chức tự xưng “Hội thánh Đức chúa trời”. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản sự việc, yêu cầu số người trên chấm dứt hoạt động sinh hoạt, tuyên truyền theo tổ chức tự xưng “Hội thánh Đức chúa trời”. Tổ công tác cũng phát hiện 3 đối tượng không xuất trình được Chứng minh nhân dân; 4 mô tô không có giấy tờ chính chủ; một máy tính xách tay qua kiểm tra phát hiện nhiều ảnh, video clip có nội dung liên quan đến tổ chức tự xưng “Hội thánh Đức Chúa trời”.

Tại trụ sở UBND phường Phan Đình Phùng, Tổ công tác cơ động đã yêu cầu các đối tượng viết bản tường trình, cam kết từ bỏ không sinh hoạt theo tổ chức tự xưng “Hội thánh Đức Chúa trời”; xử phạt hành chính một số vi phạm liên quan. Đồng thời gửi thông báo về địa phương nơi các đối tượng cư trú để cùng phối hợp, tuyên truyền và quản lý.

Nhị Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 26-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 26-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE