Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy
Cập nhật ngày: 03/06/2018 18:50 (GMT +7)

Ngày 3-6, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh phối hợp với Ban Trị sự Chùa Hang (T.P Thái Nguyên) tổ chức tuyên truyền các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy cho gần 200 học sinh, tham gia khóa tu hè năm 2018 và các thành viên của Ban Trị sự, Ban Quản lý, các tăng ni, phật tử của nhà chùa.

Tại đây, cán bộ, chiến sĩ của Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh đã tuyên truyền về các biện pháp phòng cháy, chữa cháy trong sử dụng điện, ga; tính năng, tác dụng của một số phương tiện báo cháy, chữa cháy tại chỗ; phương pháp bảo quản, bảo dưỡng và sử dụng các phương tiện báo cháy, chữa cháy; nhận biết thông tin, tín hiệu báo cháy và kỹ năng thoát hiểm, thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra...

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức về phòng cháy, chữa cháy cho Ban Trị sự, Ban Quản lý di tích Chùa Hang và các học sinh tham gia khóa tu hè. Từ đó giúp mọi người thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, hạn chế thấp nhất các vụ cháy nổ và thiệt hại do cháy gây ra.

Trang Nhi
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 22-27oC
  • Khu vực phía Tây 21-28oC
  • Khu vực phía Nam 22-27oC
  • Khu vực phía Đông 21-27oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE