Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Nhà máy Võ Nhai – tiểu chuẩn xanh Lotus.
Nhà máy Võ Nhai – tiểu chuẩn xanh Lotus.

Vào đầu Quý 3 năm 2019, TNG công bố chiến dịch “Live Green” và bắt tay vào xây dựng kế hoạch của năm 2020 – 2024. Theo kế hoạch mới, nhằm thực hiện tinh thần chung của tập đoàn "phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường", TNG sẽ tập trung vào phát triển các dự án theo tiêu chí: tiết kiệm năng lượng; tiết kiệm nguồn nước; sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường; xây dựng hệ sinh thái xanh; quản lý chất thải và ô nhiễm; trang bị tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho người lao động; quản lý môi trường... Điển hình là việc quy hoạch lại hệ thống nhà xưởng, xây dựng khu nhà ở cho cán bộ nhân viên.

Các nhà máy của TNG sẽ lần lượt được di chuyển ra xa khỏi khu vực trung tâm thành phố, cải  tạo và xây mới cho tất cả các nhà máy, khu công nghiệp theo tiêu chuẩn xanh. Tình đến nay, TNG đã bắt tay triển khai xây dựng dự án nhà máy Võ Nhai - tiêu chuẩn xanh Leed, nhà máy Đồng Hỷ tiêu chuẩn xanh Lotus.

Các dự án nhà ở cho cán bộ công nhân viên cũng sẽ được quy hoạch lại tại các vị trí phù hợp, gần nhà máy hơn và thuận tiện hơn cho các cán bộ công nhân hơn. Ngoài ra dự án khu đô thị xanh TNGreen (20ha) nằm trong khu công nghiệp Sơn Cầm (70 ha) …cũng là một dự án lớn sẽ được bắt tay triển khai vào năm 2020.  Với kế hoạch và quy mô được hoạch định rõ rang, dự án chung cư TNG tại 206 Minh Cầu, Thái Nguyên đã được ban lãnh đạo TNG đã chính thức quyết định thay đổi quy hoạch dự án TNG Village từ khu nhà ở xã hội thành khu nhà ở thương mại.

Hình ảnh thực tế: Nhà máy Sông Công

Với quy mô, chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ mà TNG village đang có – dự án TNG Village đã hội tụ đầy đủ điều kiện, tiêu chuẩn để chuyển đổi thành khu nhà ở thương mại. Cùng với sự thay đổi, chủ đầu tư TNG đã đầu tư nhằm phát triển thêm các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp (skyvilla / penthouse…), cửa hàng (shophouse), và đặc biệt là sự nâng cấp chất lượng khu dịch vụ tiện ích như vườn tầng mái “sky garden”, sky bar, mini golf, gym 360 độ, nhà trẻ chất lượng cao và khu sân chơi …

Dự án chung cư TNG Village – 206 Minh Cầu, TP Thái Nguyên.

Hiện tại dự án TNG village đang nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã mua TNG village (cán bộ nhân viên của TNG), Anh Nguyễn Xuân Thảo cho biết: “ Đã được hưởng ưu đãi của không ty với mức giá phù hợp, nay khu căn hộ lại được nâng cấp thêm với nhiều dịch vụ tiện ích, có thêm cả nhà trẻ chất lượng cao, gia đình tôi đã chính thức nhận nhà và chuyển về từ những ngày đầu tháng 10”. Khách hàng tỏ ra vui mừng nhất vì căn hộ của họ đã được “lên đời” thành căn hộ cao cấp và được hưởng kèm các dịch vụ 5sao mà chủ đầu tư đã nâng cấp.

Anh Nguyễn Xuân Thảo – cư dân TNG Village ( cán bộ nhân viên TNG).

Vẫn với tiêu chí “nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ nhân viên”, “ổn định đời sống để yên tâm làm việc”, TNG mong muốn rằng dự án sẽ mang đến một không gian sống hoàn toàn mới, một trải nghiệm mới của cuộc sống hiện đại, đầy đủ và trọn vẹn hơn cho các cán bộ nhân viên TNG. 

Thông tin dự án:

TNG Village - Dự án chung cư được đầu tư bởi công ty cổ phần ĐT & TM TNG - toạ lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Thái Nguyên - một không gian sống xanh, sống tiện nghi và năng động mới của thành phố Thái Nguyên.

Website: www.tngvillage.vn

Hotline: 083 326 9966

Dự kiến mở bán đợt 2 ngày 26/11/2019

TNĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE