Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chia sẻ kinh nghiệm học tập, kỹ năng khởi nghiệp
Cập nhật ngày: 14/10/2018 15:02 (GMT +7)

Chiều 13-10, Khoa Truyền thông Đa phương tiện thuộc Trường Đại học Công nghệ - Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên đã có buổi gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm học tập, kỹ năng khởi nghiệp.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên K17 được mang tên “MMC: Meet and Share”. Tại đây, sinh viên các khóa đã gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm học tập và kỹ năng nghề nghiệp. Nhiều tấm gương sinh viên, cựu sinh viên của Khoa đang khởi nghiệp hoặc khởi nghiệp thành công đã giao lưu và lan tỏa tinh thần năng động, sáng tạo, quyết đoán đến với sinh viên trẻ.

Cũng trong chương trình, Khoa đã trao giấy khen tặng những sinh viên xuất sắc, có thành tích trong công tác Đoàn và hoạt động chuyên môn; những  sinh viên tiêu biểu vượt khó học giỏi; những tấm gương lưu học sinh Lào năng động, chăm chỉ và tạo sự kết nối tốt giữa sinh viên hai nước.

Được biết, Khoa Truyền thông đa phương tiện là đơn vị đào tạo chuyên về lĩnh vực thiết kế đồ họa, công nghệ truyền thông và truyền thông đa phương tiện. Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế của xã hội về chất lượng nhân sự trong các lĩnh vực trên. Những năm gần đây, Khoa đã thu hút lượng lớn sinh viên đến từ các tỉnh, thành trên cả nước và lưu học sinh Lào.

Đỗ Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hiện nay, lực lượng QLTT tỉnh Thái Nguyên đã có sự thay đổi về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức. Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên thông báo về sự thay đổi như sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 19-23oC
  • Khu vực phía Tây 18-22oC
  • Khu vực phía Nam 19-23oC
  • Khu vực phía Đông 18-22oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 39/2018/TT-BCT quy định kiểm tra, xác minh xuất xứ hàng hóa xuất khẩu trước và sau khi cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa theo quy định nước nhập khẩu và việc tự...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo hàng tháng-số T11/2018

Hồ Núi Cốc có diện tích mặt nước trung bình 25 km², phía Đông giáp thành phố Thái Nguyên, phía Nam giáp thị xã Phổ Yên và thành phố Sông Công, phía Tây và phía Bắc giáp huyện Đại Từ. Hồ nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 16 km về phía Tây. Từ thành phố Thái Nguyên đi qua vùng chè Tân Cương...

LIÊN KẾT WEBSITE