Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhân dịp chào đón năm học mới 2019-2020, Công ty cổ phần Tài nguyên Masan (MSR) đã có hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành tặng Trường Tiểu học Hà Thượng (Đại Từ).

MSR đã đầu tư xây dựng mới 1 công trình nhà vệ sinh và cải tạo, nâng cấp 1 nhà vệ sinh cũ đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo với tổng số tiền tài trợ là 340 triệu đồng. Công trình được triển khai xây dựng trong dịp nghỉ Hè vừa qua và được khánh thành, đưa vào sử dụng đúng dịp đón năm học mới này. Đây cũng là một trong những hạng mục cần phải hoàn thành để Trường Tiểu học Hà Thượng được xét công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới. 

Trước đó, năm 2013, MSR đã hỗ trợ Nhà trường 1,3 tỷ đồng để xây dựng mới 4 phòng học. Ngoài ra, các năm qua, Công ty cũng luôn quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động, như: Phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội Tiếng Anh”; hưởng ứng các hoạt động nhân dịp ngày lễ, Tết…

Một trong những mục tiêu phát triển bền vững cùng cộng đồng của MSR là dành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em. Trong suốt hành trình phát triển, MSR đã có nhiều hoạt động thiết thực cho trẻ em vùng Dự án, như: Cải thiện cơ sở vật chất cho các trường học; tập huấn các kỹ năng cho học sinh; chăm sóc, giúp đỡ, hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Tính đến hết năm 2018, số trẻ hưởng lợi từ các hoạt động của MSR lên tới hơn 10.000 trẻ.

H.Đ
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên tuyển dụng viên chức (giáo viên mầm non) cho Trường Mầm non Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên, năm học 2020 - 2021, cụ thể:
Thông tư 58/2020/TT-BCA quy định xe đang hoạt động kinh doanh vận tải trước ngày 01/8/2020 phải thực hiện đổi từ biển màu trắng sang biển số nền màu vàng, chữ và số màu đen trước ngày 31/12/2021.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE