Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho học sinh tiểu học
Cập nhật ngày: 18/01/2020 19:43 (GMT +7)

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, kích thích sự sáng tạo, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, ngày 18-1, Trường Tiểu học Phú Thượng I (xã Phú Thượng, Võ Nhai) phối hợp với Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống Việt Hà EDU (thuộc Công ty TNHH Xây dựng và Du lịch Việt Long) tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2019-2020 với chủ đề “Xuân yêu thương”. Tham dự có trên 300 học sinh của Trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh và đại diện nhiều trường học trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, các em học sinh được hòa mình vào nhiều hoạt động trải nghiệm, các trò chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi; được phổ biến những kỹ năng, kiến thức về phòng, chống xâm hại trẻ em; phòng, chống đuối nước, hỏa hoạn, điện giật, bạo lực học đường… Cũng tại Ngày hội, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng 22 suất quà (tổng trị giá 6,6 triệu đồng) cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường.

Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống Việt Hà EDU (thuộc Công ty TNHH Xây dựng và Du lịch Việt Long) được Sở Giáo dục - Đào tạo cấp phép tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa trên địa bàn tỉnh từ đầu tháng 12-2019. Từ khi được cấp phép đến nay, Trung tâm đã phối hợp với một số trường học tổ chức các chương trình, hoạt động tương tự.

 

Phương Điền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE