Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc THCS năm học 2019-2020 cho các nhà giáo.
Đồng chí Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc THCS năm học 2019-2020 cho các nhà giáo.

Ngày 15-11, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức công bố kết quả Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh các môn Khoa học xã hội (KHXH), Âm nhạc và Mỹ thuật, năm học 2019-2020. Hội thi diễn ra từ ngày 24-10, đến nay, với sự tham gia của 169 giáo viên đến từ các trường THCS trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại Hội thi, các thầy, cô giáo đã dự thi 7 bộ môn KHXH, Âm nhạc và Mỹ thuật tại các trường THCS trên địa bàn T.P Thái Nguyên. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các giáo viên đã có nhiều sáng kiến trong đổi mới phương pháp dạy và học như: Đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin; tăng cường tương tác giữa giáo viên và học sinh; vận dụng tình huống thực tiễn trong giờ dạy giúp học sinh dễ tiếp thu bài…

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tạo cơ hội cho giáo viên trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm đứng lớp… Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên trong tình hình hiện nay.

Kết thúc Hội thi, có 154 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (bậc THCS), trong đó có 16 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi xuất sắc.

Trinh An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Ngày 20/11/2019 - Lễ quay số trúng thưởng Đợt 2 của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam triển khai đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương...
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE