Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 10-9, Hội Khuyến học huyện Định Hóa đã phối hợp với Chi nhánh Viettel Định Hóa tổ chức Chương trình trao học bổng “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường - Vì em hiếu học” lần thứ 7, năm 2019 và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cán bộ giáo viên và học sinh tiêu biểu năm học 2018-2019 (ảnh).

Tại Chương trình, Chi nhánh Viettel Định Hóa đã trao tặng 180 suất học bổng “Vì em hiếu học” do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tài trợ (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 40 em học sinh nghèo hiếu học tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Hội Khuyến học huyện trao tặng 57 suất học bổng “Thắp sáng niềm tin tiếp sức em tới trường” (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các em học sinh nghèo hiếu học. Kinh phí được trích từ nguồn quỹ đóng góp của các tổ chức, đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn huyện.

Cũng tại Chương trình, Hội khuyến học huyện đã tuyên dương, khen thưởng 13 giáo viên, 44 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2018-2019; trao thưởng cho 10 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi đại học năm 2019.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường - vì em hiếu học” là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Hội Khuyến học huyện Định Hóa triển khai thực hiện từ năm 2013 đến nay. Cùng với sự chung tay của các đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và cả cộng đồng Chương trình đã kịp thời giúp đỡ nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học trên địa bàn huyện có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường.

Nguyên Ngọc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ /Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Hai câu đối cổ gợi nhắc những đặc trưng phong phú trong ngày Tết của người Việt Nam. Không chỉ đủ đầy về mặt vật chất, những giá trị về tinh thần cũng được ông cha ta coi trọng vào dịp năm mới, một trong số đó là phong tục xin...

Ảnh : Báo Nhân Dân điện tử

LIÊN KẾT WEBSITE