Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tối 20-12, Trường Phổ thông liên cấp IRIS thuộc Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng, phường Gia Sàng (T.P Thái Nguyên) tổ chức dạ hội Giáng sinh 2019. Hơn 500 đại biểu là khách mời, phụ huynh và học sinh Nhà trường đã tham dự sự kiện này.

Với nhiều hình thức giao lưu giữa khách mời, phụ huynh, học sinh xung quanh chủ đề về giáo dục đạo đức, lòng biết ơn cha mẹ, kính trọng thầy cô giáo, tình cảm bạn học chân thành cùng tiến bộ… được lồng ghép trong các hoạt động giáo dục trải nghiệm đã tạo ra không khí sôi nổi, đoàn kết trong học sinh Nhà trường.

Trường cũng đã tổ chức 12 gian hàng triển lãm, giới thiệu và bày bán hàng trăm sản phẩm tự chế, sách sưu tầm của giáo viên, học sinh. Thông qua đó, Chương trình đã thu về được trên 18 triệu đồng và trực tiếp gửi tới: Quỹ Khuyến học, Chương trình Tết vì người nghèo, Quỹ người cao tuổi phường Gia Sàng (ảnh).

Đây là một trong những hoạt động giáo dục trải nghiệm, phát huy tính sáng tạo của học sinh trong một sự kiện cụ thể theo chủ đề nhân dịp Giáng sinh.

Trinh An
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE