Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đầu tư 3,2 tỷ đồng tu sửa đảo tròn Điềm Thuỵ
Cập nhật ngày: 04/01/2019 12:25 (GMT +7)

Để đảm bảo an toàn giao thông tại đảo tròn Điềm Thuỵ, thuộc xã Điềm Thuỵ (Phú Bình), Sở Giao thông – Vận tải đã phối hợp với UBND huyện tiến hành thu hẹp đảo tròn và chỉnh trang lại khu vực này (ảnh).

Theo thiết kế, đường kính đảo tròn này sẽ được thu hẹp từ 36m xuống còn 25m, có lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, biển báo, kẻ sơn vạch và trồng hoa trang trí. Công trình do Sở Giao thông – Vận tải làm chủ đầu tư, tổng kinh phí thực hiện dự kiến là 3,2 tỷ đồng, được trích từ nguồn Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương.Theo kế hoạch, công trình sẽ hoàn thành trong quý I năm nay.

Trước kia, đảo tròn Điềm Thuỵ được xây quá rộng đã làm cho mặt đường bị thu hẹp, gây khó khăn cho các phương tiện khi lưu thông qua đây, đặc biệt là đối với những xe tải lớn, xe kéo theo rơ móc. Khu vực này cũng được coi là điểm đen tai nạn giao thông bởi đã từng xảy ra nhiều vụ va chạm, tai nạn gây thiệt hại về người và tài sản. Do đó việc sửa lại đảo tròn là cần thiết nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Trang Nhi
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an T.P Thái Nguyên đang tiến hành điều tra vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra trong năm 2017 và năm 2019 trên địa bàn T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 29-35oC
  • Khu vực phía Tây 28-35oC
  • Khu vực phía Nam 29-35oC
  • Khu vực phía Đông 28-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 93/Tháng 7 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm cách thành phố Thái Nguyên hơn 10 km về phía Tây, Tân Cương là vùng đất bán sơn địa có nhiều dãy đồi thoai thoải, tiếp giáp với hồ núi Cốc và là vùng gần với dãy núi Tam Đảo cao gần 1.000m so với mực nước biển. Đất đai ở Tân Cương rất thích hợp cho cây chè phát triển do có nhiều yếu tố vi...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE