Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phát động chương trình tình nguyện
Cập nhật ngày: 12/10/2018 14:51 (GMT +7)

Ngày 12-10, tại xã Phú Đô (Phú Lương), Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Phú Lương đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG tổ chức phát động chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019.

Chương trình được triển khai từ tháng 10-2018 đến hết tháng 2-2019, tại các xã, thị trấn trong huyện, với các hoạt động ý nghĩa, như: Quyên góp, ủng hộ chăn, áo ấm; khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí; tặng học bổng, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo vượt khó; tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới… Thông qua đó nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái của đoàn viên, thanh niên; góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương.

Tại Lễ phát động, Ban Tổ chức đã trao tặng trên 35 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó (tổng trị giá trên 10 triệu đồng) trên địa bàn xã; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 người là đối tượng chính sách, hộ nghèo trong xã.

Cùng với đó, đông đảo đoàn viên, thanh niên đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn xã; Huyện đoàn tổ chức tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ cho nhân dân, thanh thiếu nhi trong xã thông qua hình thức sân khấu hóa. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2018).

Huy Toản
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 12-24oC
  • Khu vực phía Tây 10-24oC
  • Khu vực phía Nam 12-24oC
  • Khu vực phía Đông 10-24oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 14-12-2018, UBND tỉnh đã có Quyết định số 31/2018/QĐ/UBND bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật do UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành quy định về quản lỷ, bảo yệ tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dưới đây là toàn văn Quyết định này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ĐẠI ĐỘI 915 - CÒN MÃI VỚI NƯỚC NON Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo hàng tháng-số T12/2018

Tạp chí nổi tiếng thế giới National Geographic đã xếp thị trấn Sa Pa (Lào Cai) vào danh sách các điểm đến hàng đầu trên thế giới cho năm 2019 với sự hấp dẫn về văn hóa, truyền thống và đa màu sắc của các dân tộc. Sa Pa, mà cụ thể là Vườn quốc gia Hoàng Liên, Sa Pa, được Nat Geo nhấn mạnh là một...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE