Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đài PT-TH tỉnh và huyện Võ Nhai trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Bế Văn Quang, xóm Đồng Ruộng, xã Tràng Xá và chị Đặng Thị Sim, xóm Cao, xã Phương Giao.
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đài PT-TH tỉnh và huyện Võ Nhai trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Bế Văn Quang, xóm Đồng Ruộng, xã Tràng Xá và chị Đặng Thị Sim, xóm Cao, xã Phương Giao.

Chiều 11-7, tại Nhà Văn hóa huyện Võ Nhai, Đài PT-TH tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức ghi hình Chương trình "Thắp sáng ước mơ" số 5 và 6 để hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Tham gia 2 số ghi hình của Chương trình gồm 4 hộ gia đình: Chị Nịnh Thị Xuân Thủy, xóm Tân Thành, xã Tràng Xá; anh Lương Văn Tân, xóm Vẽn, xã Bình Long; anh Bế Văn Quang, xóm Đồng Ruộng, xã Tràng Xá; chị Đặng Thị Sim, xóm Cao, xã Phương Giao.

Tại đây, các hộ tham gia tranh tài ở 2 phần thi hấp dẫn để nhận được số tiền hỗ trợ và phần quà từ Ban Tổ chức Chương trình. Hộ chị Nịnh Thị Xuân Thủy, xóm Tân Thành, xã Tràng Xá và hộ anh Lương Văn Tân, xóm Vẽn, xã Bình Long đã nhận được số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng/hộ để xây dựng nhà ở. Hộ anh Bế Văn Quang, xóm Đồng Ruộng, xã Tràng Xá được hỗ trợ 9 triệu đồng và hộ chị Đặng Thị Sim, xóm Cao, xã Phương Giao được hỗ trợ 11 triệu đồng để đầu tư phát triển sản xuất.

Nguồn kinh phí hỗ trợ cho 4 hộ được trích từ Quỹ Nhân ái của Liên đoàn Lao động tỉnh. Ngoài ra, mỗi hộ tham gia Chương trình còn được tặng 1 tivi Samsung 32 Inch của Công ty TNHH Samsung Electronic ViệtNam.

Đức Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ /Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Hai câu đối cổ gợi nhắc những đặc trưng phong phú trong ngày Tết của người Việt Nam. Không chỉ đủ đầy về mặt vật chất, những giá trị về tinh thần cũng được ông cha ta coi trọng vào dịp năm mới, một trong số đó là phong tục xin...

Ảnh : Báo Nhân Dân điện tử

LIÊN KẾT WEBSITE