Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trả lại hơn 80 triệu đồng cho người bị mất
Cập nhật ngày: 19/01/2020 13:49 (GMT +7)
 Chị Nguyễn Thị Yến (bên phải) vui mừng tiếp nhận số tiền hơn 80 triệu đồng từ chị Dương Thị Vang (bên trái).
Chị Nguyễn Thị Yến (bên phải) vui mừng tiếp nhận số tiền hơn 80 triệu đồng từ chị Dương Thị Vang (bên trái).

Công an xã Điềm Thụy (Phú Bình) vừa tổ chức trao trả số tiền 82 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Yến (sinh năm 1988) , trú tại xóm Huống, xã Thượng Đình (Phú Bình) bị đánh rơi trên đường.

Được biết, vào trưa ngày 17-1, Công an xã Điềm Thụy tiếp nhận thông tin từ chị Dương Thị Vang (sinh năm 1984), một tiểu thương kinh doanh tại xóm Thuần Pháp (xã Điềm Thụy) trình báo về việc nhặt được một chiếc cặp xách của người đi đường đánh rơi, khi kiểm tra bên trong có nhiều “cọc” tiền mệnh giá 200 nghìn đồng. Sau đó, đơn vị cũng tiếp nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Yến, giáo viên Trường Mầm non Điềm Thụy về việc làm rơi chiếc cặp với số tiền trên 80 triệu đồng khi di chuyển từ Trường về hướng đường tỉnh 266. Ngay chiều cùng ngày, sau khi tiếp nhận, xác minh thông tin, xác định số tài sản trên là của chị Yến, Công an xã Điềm Thụy đã tiến hành trao trả tài sản cho chị Yến. Đơn vị cũng đang đề xuất UBND xã Điềm Thụy có hình thức tuyên dương, động viên với công dân Dương Thị Vang.  

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý, khi mọi người đều đang hối hả mua sắm Tết, hành động của chị Dương Thị Vang càng thêm đẹp, ý nghĩa.

Thanh Phong
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE