Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Năm 2020, UBND tỉnh quyết định chi hơn 74,7 tỷ đồng để hỗ trợ thực hiện Phương án sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản. Trong đó, nguồn kinh phí cước trợ giá và nguồn vốn sự nghiệp của tỉnh là hơn 51,3 tỷ đồng, vốn ngân sách Trung ương bổ sung có mục tiêu thực hiện Chương trình mục tiêu Phát triển lâm nghiệp bền vững là 14 tỷ đồng và nguồn vốn đầu tư phát triển hỗ trợ là gần 9,4 tỷ đồng.

Căn cứ vào các nguồn kinh phí thực hiện Phương án, UBND tỉnh yêu cầu Sở Tài chính, Sở Kế hoạch - Đầu tư phối hợp với Sở Nông nghiệp - PTNT và các sở, ngành liên quan thẩm định, tham mưu cho UBND tỉnh bố trí, phân bổ kinh phí kịp thời cho các đơn vị, địa phương thực hiện. Đối với UBND các huyện, thành, thị cần xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các nội dung và cơ chế hỗ trợ sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 21/10/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2019-2025, định hướng đến năm 2030. Trong đó, đặc biệt ưu tiên xây dựng các vùng sản xuất chuyên canh tập trung gắn với các sản phẩm nông nghiệp hàng hóa chủ lực của tỉnh.

Lương Hạnh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE