Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Quốc hội Ai Cập mở rộng nhiệm kỳ của Tổng thống
Cập nhật ngày: 17/04/2019 07:28 (GMT +7)
  Chủ tịch Quốc hội Ai Cập Ali Abdel Aal điều hành phiên họp sửa đổi Hiến pháp.
Chủ tịch Quốc hội Ai Cập Ali Abdel Aal điều hành phiên họp sửa đổi Hiến pháp.

Các điều khoản sửa đổi đã được thông qua trong các phiên họp ngày 16/4. Trong đó, các điều khoản quan trọng nhất là tăng nhiệm kỳ Tổng thống từ 4 lên 6 năm, phân bổ 25% số ghế trong Quốc hội cho các ứng cử viên nữ, lập thượng viện của Quốc hội (Thượng viện) và khôi phục chức vụ Phó Tổng thống. Các điều khoản sửa đổi sẽ được đưa ra trưng cầu ý dân.

Người dân Ai Cập ở nước ngoài sẽ đi bỏ phiếu vào ngày 20-21/4, trong khi khoảng 55 triệu cử tri đủ điều kiện trong nước sẽ có thể bỏ phiếu trưng cầu ý dân vào ngày 22-24/4. Nếu được phê duyệt các sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Chủ tịch Quốc hội Ai Cập Ali Abdel Aal cho biết đã có nhiều phiên thảo luận về sửa đổi Hiến pháp ở các cấp được tổ chức trong những tuần qua. Những nỗ lực này nhằm mong muốn đạt được sự ổn định và phát triển. Ông Ali Abdel Aal giải thích thêm rằng nhiều người đã nhầm lẫn rằng những sửa đổi này sẽ thay đổi toàn bộ Hiến pháp./.


Nguồn: VOV.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 26-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE