Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Tổng thống Trump. Ảnh: Reuters
Tổng thống Trump. Ảnh: Reuters

“Từ chức nghĩa là chấp nhận thất bại, do đó, Tổng thống Trump sẽ không làm như vậy”, một cố vấn cấp cao Nhà Trắng cho hay.

Theo một nguồn tin thân cận với Tổng thống, ông Trump sẽ không cân nhắc đến việc từ chức: "Ông ấy sẽ không làm vậy". Một cố vấn cấp cao Nhà Trắng khác thì nhận định: "Từ chức nghĩa là chấp nhận thất bại, do đó, ông ấy sẽ không làm vậy". Cố vấn này cũng cho biết hiện tại Thượng viện không có đủ thời gian để kết tội ông Trump. Vì thế, Tổng thống có thể kết thúc nhiệm kỳ mà không lo bị bẽ mặt trong một sự kiện như vậy.

"Chúng tôi sẽ vượt qua ngày 20 và tiếp tục tiến về phía trước", quan chức này cho hay.

Dĩ nhiên, Tổng thống Trump được biết tới là người luôn thay đổi quyết định và các quan chức thân cận của ông thường phải cố gắng bắt kịp với suy nghĩ hiện tại của Tổng thống. Các kế hoạch cho việc ông Trump rời Nhà Trắng hiện vẫn có thể thay đổi.

Không giống như Tổng thống Richard Nixon, người đã từ chức sau vụ bê bối Watergate, nguồn tin trên cho biết, Tổng thống Trump không nghĩ rằng Thượng viện không có đủ thời gian để hành động trước khi ông rời nhiệm sở, cũng như không có kế hoạch sẽ từ chức giống như ông Nixon.

Cùng thời điểm, Tổng thống Trump cũng đang chú ý tới việc ai là người đang đứng về phía ông và ai người chống lại ông.

"Tổng thống không nhìn vào những con số, ông ấy nhìn vào những cái tên", nguồn tin trên cho biết, đồng thời miêu tả Tổng thống Trump "rất rầu rĩ" khi cuộc bạo loạn ở Tòa nhà Quốc hội xảy ra.

Theo kế hoạch của Nhà Trắng, ông Trump dự kiến sẽ bay đến dinh thự gia đình ở Mar-a-Lago ngày 19/1. Nguồn tin này tin rằng: "Tổng thống Trump sẽ im lặng trong một thời gian" và quan sát "sự thể hiện" của chính quyền mới Biden.

Theo VOV.VN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi Viettel nhằm phục vụ nhu cầu thansh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam. Với ViettelPay bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh...
Theo Quyết định số 1666/QĐ-BHXH của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, việc thay thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 1/4/2021 thay thế quyết định số 1313/QĐ-BHXH ngày 2/12/2014.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE