Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tuinisia bắt đầu bỏ phiếu bầu Tổng thống mới
Cập nhật ngày: 15/09/2019 08:19 (GMT +7)
 Tuinisia đi bầu cử Tổng thống.
Tuinisia đi bầu cử Tổng thống.

Hôm nay (15/9) hơn 7 triệu cử tri Tuynidi sẽ tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống.

Cử tri sẽ lựa trọng một trong số 26 ứng cử viên. Tuy nhiên, trước ngày bầu cử, 2 trong số 26 ứng cử viên đã tuyên bố rút khỏi cuộc đua. Ủy ban bầu cử độc lập cho biết, theo luật bầu cử việc các ứng cử viên rút khỏi cuộc đua sau khi đã công bố danh sách sẽ không ảnh hưởng đến cách tính phiếu bầu.

Dự kiến, tỷ lệ tham gia bỏ phiếu sẽ cao hơn mức 64% trong cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2014. Trước đó, cuộc bầu cử Tổng thống cho người Tuinisia ở nước ngoài đã được tổ chức.

Ủy ban bầu cử Tuinisia cũng đã triển khai 1.200 quan sát viên để theo dõi quá trình bầu cử, trong đó có 900 người làm nhiệm vụ giám sát trực tiếp tại các điểm bỏ phiếu.

Để đảm bảo an ninh và an toàn cho bầu cử, Bộ Nội vụ Tuinisia đã triển khai khoảng 70.000 nhân viên bảo vệ các trung tâm bỏ phiếu, đảm bảo an ninh công cộng và ứng phó với tình huống khẩn cấp. Các nhân viên an ninh cũng sẽ hợp tác với các lực lượng quân đội quốc gia, đặc biệt là trong việc chuyển các tài liệu bầu cử tới các khu vực bầu cử./.


Nguồn: VOV.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Dự án Merck Family Foundation GmbH (MFF # 17202) tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tuyến giáp miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận:
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 76/2019/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE