Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 4 và 5-5, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đồng Hỷ và Trung tâm Y tế T.P Thái Nguyên tổ chức khám sàng lọc các bệnh lý nhãn khoa để phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách, người cao tuổi.

Đoàn đã khám sàng lọc và cấp thuốc miễn phí các bệnh lý nhãn khoa cho gần 400 người tại Trạm Y tế thị trấn Trại Cau, Trung tâm Y tế Đồng Hỷ và xã Huống Thượng (T.P Thái Nguyên) và đã chỉ định 46 trường hợp thay thủy tinh thể miễn phí.

Được biết, trong đợt này (từ ngày 4 đến 10-5) Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên khám sàng lọc các bệnh lý nhãn khoa cho khoảng 1.000 người ở huyện Đồng Hỷ và T.P Thái Nguyên. Trong số này chọn ra 100 người chỉ định phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên do các giáo sư đầu ngành của Tổ chức phòng, chống mù lòa Châu Á (APBA), các bác sĩ nhãn khoa của Bệnh viện Mắt Trung ương và Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên thực hiện.

Mai Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan CSĐT Công an huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc có dấu hiệu “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 7/6/2019 tại Phố Thái Long, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-34oC
  • Khu vực phía Tây 28-34oC
  • Khu vực phía Nam 28-34oC
  • Khu vực phía Đông 28-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE