Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 4 và 5-5, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đồng Hỷ và Trung tâm Y tế T.P Thái Nguyên tổ chức khám sàng lọc các bệnh lý nhãn khoa để phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách, người cao tuổi.

Đoàn đã khám sàng lọc và cấp thuốc miễn phí các bệnh lý nhãn khoa cho gần 400 người tại Trạm Y tế thị trấn Trại Cau, Trung tâm Y tế Đồng Hỷ và xã Huống Thượng (T.P Thái Nguyên) và đã chỉ định 46 trường hợp thay thủy tinh thể miễn phí.

Được biết, trong đợt này (từ ngày 4 đến 10-5) Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên khám sàng lọc các bệnh lý nhãn khoa cho khoảng 1.000 người ở huyện Đồng Hỷ và T.P Thái Nguyên. Trong số này chọn ra 100 người chỉ định phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên do các giáo sư đầu ngành của Tổ chức phòng, chống mù lòa Châu Á (APBA), các bác sĩ nhãn khoa của Bệnh viện Mắt Trung ương và Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên thực hiện.

Mai Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, cụ Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE