Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phiên họp 28 HĐND tỉnh: Cho ý kiến công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp bất thường HĐND tỉnh
Cập nhật ngày: 30/10/2018 19:50 (GMT +7)

Chiều 30-10, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên họp thứ 28 để xem xét, cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Phiên họp.

Dự Phiên họp có đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh.

Các nội dung được xem xét, cho ý kiến tại Phiên họp gồm: Công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp bất thường của HĐND tỉnh trong diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh Thái Nguyên năm 2018; tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc thông qua chính sách ưu đãi đầu tư đối với phần diện tích thuê thêm 17,1ha của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên; báo cáo kết quả giám sát thực hiện Nghị quyết số 03/2011/NQ-HĐND ngày 3-4-2011 của HĐND tỉnh về thông qua Quy hoạch bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2011-2020, của Ban Kinh tế - Ngân sách; báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chương trình nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh của Ban Dân tộc; báo cáo kết quả giám sát công tác đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2015-2017, của Ban Văn hóa - Xã hội.

Tại Phiên họp, sau khi nghe ý kiến thảo luận, góp ý của các thành viên Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương sự nỗ lực của các Ban HĐND tỉnh trong việc giám sát các nội dung nêu trên, qua đó đã chỉ ra được những tồn tại, hạn chế cùng những đề xuất, kiến nghị với Trung ương, UBND tỉnh, sở, ngành chức năng và các địa phương.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã chỉ ra một số nội dung cần chỉnh sửa cho phù hợp với quan điểm, định hướng chung của Trung ương và tỉnh; yêu cầu các ban chủ trì từng nội dung giám sát có trách nhiệm tiếp thu, hoàn chỉnh báo cáo để ban hành theo quy định; giao Văn phòng HĐND tỉnh khẩn trương hoàn tất các nội dung cho kỳ họp bất thường của HĐND tỉnh trong thời gian tới.

Hạ Liên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hiện nay, lực lượng QLTT tỉnh Thái Nguyên đã có sự thay đổi về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức. Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên thông báo về sự thay đổi như sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 19-23oC
  • Khu vực phía Tây 18-22oC
  • Khu vực phía Nam 19-23oC
  • Khu vực phía Đông 18-22oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 39/2018/TT-BCT quy định kiểm tra, xác minh xuất xứ hàng hóa xuất khẩu trước và sau khi cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa theo quy định nước nhập khẩu và việc tự...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo hàng tháng-số T11/2018

Hồ Núi Cốc có diện tích mặt nước trung bình 25 km², phía Đông giáp thành phố Thái Nguyên, phía Nam giáp thị xã Phổ Yên và thành phố Sông Công, phía Tây và phía Bắc giáp huyện Đại Từ. Hồ nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 16 km về phía Tây. Từ thành phố Thái Nguyên đi qua vùng chè Tân Cương...

LIÊN KẾT WEBSITE