Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cho ý kiến về nhiều nội dung, lĩnh vực
Cập nhật ngày: 29/10/2019 14:57 (GMT +7)

Sáng 29-10, Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 10. Đến dự có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến đối với các tờ trình, công văn của UBND huyện về việc: Cấp bổ sung kinh phí cho các cơ quan thực hiện nhiệm vụ; ban hành quy chế vận động, quản lý và sử dụng Quỹ nông thôn mới của huyện; xây dựng mô hình lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt theo công nghệ Israel cho cây bưởi tại tổ hợp tác sản xuất bưởi an toàn theo quy trình ViepGAP ở xã Tràng Xá; nâng cấp các công trình thủy lợi từ nguồn kinh phí dịch vụ thủy lợi và kinh phí hỗ trợ bảo vệ, phát triển đất trồng lúa năm 2020; kế hoạch tổ chức các hoạt động trong chương trình “Võ Nhai nơi cội nguồn” năm 2020... Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 của HĐND huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới. 

Đối với các công văn, tờ trình, kế hoạch nêu trên, các đại biểu đã cho ý kiến về từng nội dung, lĩnh vực cụ thể. Đây cũng là những nhiệm vụ trọng tâm được huyện Võ Nhai tổ chức thực hiện trong 2 tháng cuối năm 2019 và những năm tiếp theo.

Thu Viền
(Võ Nhai)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE