Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Trường THPT Chuyên Thái Nguyên là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã hoàn thành đưa vào sử dụng.
Trường THPT Chuyên Thái Nguyên là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Đại hội Đảng bộ T.P Thái Nguyên lần thứ XVIII, T.P Thái Nguyên đã chọn 8 công trình thi công chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh và 25 công trình thi công chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố.

Các công trình được lựa chọn để gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh có tổng mức đầu tư trên 4.600 tỷ đồng; trong đó có 3 công trình giao thông, 1 công trình hạ tầng công nghiệp; 1 công trình thương mại dịch vụ; 2 công trình giáo dục và 1 công trình nhà ở hỗn hợp. Đối với các công trình xây dựng lựa chọn để chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Thái Nguyên có tổng mức đầu tư gần 3.900 tỷ đồng, chủ yếu là các công trình giao thông, trường học, trụ sở làm việc một số đơn vị.

Nhờ tích cực triển khai thi công, đến nay đã có 3/8 công trình lựa chọn chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh và 11/25 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Thái Nguyên đã hoàn thành và hoàn thành các hạng mục chính vào sử dụng; góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Các công trình còn lại đang được UBND T.P Thái Nguyên đôn đốc các phòng, ban liên quan và các đơn vị thi công triển khai, thực hiện để hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Phương Thơm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Trong thời gian tới, dịch bệnh COVID-19 dự báo còn diễn biến phức tạp, khó lường và tiếp tục ảnh hưởng bất lợi đến phát triển kinh tế - xã hội nước ta. Quan điểm chỉ đạo, điều hành của Chính phủ luôn coi sức khỏe, tính mạng của người dân là ưu tiên...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 102/Tháng 04 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE