Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn tặng hoa, chúc Tết lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thái Nguyên.
Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn tặng hoa, chúc Tết lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Sáng 14-1, Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn (Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) do đồng chí Khăm Von Bun Thạ Vông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hủa Phăn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thái Nguyên nhân dịp đón Tết Canh Tý 2020.

Đón tiếp Đoàn có các đồng chí: Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, đồng chí Trịnh Việt Hùng đã thông tin với Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và công tác đối ngoại của tỉnh trong năm 2019 và công tác chuẩn bị tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần XX tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời ôn lại truyền thống quý báu trong mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung và 2 tỉnh nói riêng.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Khăm Von Bun Thạ Vông cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, thắm tình hữu nghị mà tỉnh Thái Nguyên đã dành cho Đoàn và sự giúp đỡ của tỉnh Thái Nguyên đối với tỉnh Hủa Phăn trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, Thái Nguyên và Hủa Phăn sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực.

Nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam, thay mặt lãnh đạo và nhân dân các dân tộc tỉnh Hủa Phăn, đồng chí Khăm Von Bun Thạ Vông gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; tin tưởng rằng, trong năm 2020 và những năm tiếp theo, tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục giành được nhiều thành công hơn nữa trên các lĩnh vực.

Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn tham quan không gian trưng bày tài liệu, hiện vật tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Địa điểm lưu niệm các TNXP Đại đội 915.

Trước đó, Đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống trong khuôn viên Tỉnh ủy; thăm Khu di tích lịch sử Quốc gia địa điểm lưu niệm các TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, phường Gia Sàng (T.P Thái Nguyên).

Huy Toản
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ /Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Hai câu đối cổ gợi nhắc những đặc trưng phong phú trong ngày Tết của người Việt Nam. Không chỉ đủ đầy về mặt vật chất, những giá trị về tinh thần cũng được ông cha ta coi trọng vào dịp năm mới, một trong số đó là phong tục xin...

Ảnh : Báo Nhân Dân điện tử

LIÊN KẾT WEBSITE