Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đội tình nguyện Hàn Quốc với nhiều hoạt động ý nghĩa
Cập nhật ngày: 31/10/2018 10:55 (GMT +7)
 Hoạt động tình nguyện tại Trường THCS Tân Hòa (Phú Bình).
Hoạt động tình nguyện tại Trường THCS Tân Hòa (Phú Bình).

Từ ngày 27 đến 30 -10, Trung tâm Những người thực hiện ước mơ (Hàn Quốc) đã phối hợp với Hiệp hội Phật giáo tỉnh tổ chức các hoạt động tình nguyện tại một số trường tiểu học và THCS trên địa bàn các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ, Đại Từ và Phú Bình.

Trong thời gian này, những thành viên Đội tình nguyện đã đến vẽ tranh trang trí, sơn màu lên tường các công trình phụ và giao lưu, tặng quà (gồm vở viết, bút, quà lưu niệm) cho học sinh, giáo viên của các trường: Tiểu học Tràng Xá - điểm trường Tân Thanh (xóm Tân Thanh, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai); THCS Hòa Bình (xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ); Tiểu học Bản Ngoại (xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ); THCS Tân Hòa (xã Tân Hòa, huyện Phú Bình).

Trước đó, thông qua Hiệp hội Phật giáo tỉnh, Trung tâm đã tài trợ 390 triệu đồng để xây dựng 6 nhà vệ sinh cho các trường học trên. Các công trình này đã được xây dựng và hoàn thành xong trong tháng 9 vừa qua.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần thúc đẩy tình hữu nghị giữa Hàn Quốc với Việt Nam, đặc biệt là sự hợp tác với Hiệp hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên nói riêng và Phật giáo Việt Nam nói chung. Được biết, Trung tâm đề ra mục tiêu trong vòng 6 năm sẽ hỗ trợ kinh phí và xây dựng được 30 công trình nhà vệ sinh cho các trường học trong cả nước; tính riêng 3 năm qua (2016-2018), Trung tâm đã xây dựng được 11 công trình.

Ngọc Ánh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Chính sách kích cầu hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển lý tưởng nên bất động sản Thái Nguyên những năm gần đây liến tiếp thu hút dòng vốn lớn đổ về với sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ, hiện đại.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-34oC
  • Khu vực phía Nam 26-34oC
  • Khu vực phía Đông 25-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Cụm di tích Đền Cùng - Giếng Ngọc ẩn mình khiêm tốn tại làng Diềm (còn có tên Nôm gọi là thôn Viêm Xá), xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh. Làng Diềm vốn nổi tiếng là cái nôi của những làn điệu dân ca quan họ, cũng là địa điểm thờ vua Bà Thủy Tổ Quan họ. Nơi đây còn ghi lại nhiều huyền tích chứa đựng...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE