Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đồng Hỷ: Tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng
Cập nhật ngày: 01/02/2018 15:49 (GMT +7)

Ngày 1-2, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2018) và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta trong 88 năm xây dựng và trưởng thành. Thực tiễn đã khẳng định, sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, các thế hệ cán bộ, nhân dân Đồng Hỷ đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng kiên trung, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện đã nỗ lực vượt khó, đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực, đặc biệt là xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, an ninh - quốc phòng được đảm bảo.

Trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017, công tác thi đua khen thưởng được thực hiện chặt chẽ, kịp thời, đúng đối tượng. Do đó, phong trào đã phát triển sâu rộng, hiệu quả, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, đời sống của nhân dân được cải thiện.

Nhân dịp này, huyện Đồng Hỷ đã công bố các Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Thái Nguyên và của huyện Đồng Hỷ cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Thu Hà
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công an thành phố Thái Nguyên đang thụ lý tin báo tố giác tội phạm vụ việc có dấu hiệu “Vận chuyển hàng cấm” xảy ra ngày 19/1/2020 tại tổ 1, phường Thịnh Đán, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Quá trình điều tra, xác minh xác định Trịnh Văn Quyến,...
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE