Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội nghị Báo cáo viên Công đoàn quý IV-2019
Cập nhật ngày: 19/11/2019 15:10 (GMT +7)

Ngày 19-11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên Công đoàn quý IV-2019. Tham dự có Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố; công đoàn ngành; công đoàn cơ sở trực thuộc; công đoàn các đơn vị Trung ương trên địa bàn và báo cáo viên, cán bộ Công đoàn chuyên trách thuộc LĐLĐ tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe kế hoạch thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII; một số nội dung kết quả Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Hội nghị cũng đã triển khai đến các báo cáo viên Kế hoạch 146 ngày 21/6/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp. Các báo cáo viên cũng đã được chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp, cách làm nhằm nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động.

Trong quý IV-2019, các cấp công đoàn tập trung tuyên truyền về hoạt động nhân các ngày lễ lớn của đất nước, phổ biến giáo dục pháp luật, động viên cán bộ, viên chức, lao động tích cực tham gia lao động, hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2019. Đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao; các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp cuối năm, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán.

Cùng ngày, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Duy Hoàng (ảnh) và đồng chí Vũ Văn Luân, hai đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ LĐLĐ tỉnh.

Khánh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Ngày 20/11/2019 - Lễ quay số trúng thưởng Đợt 2 của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam triển khai đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương...
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE