Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Kiểm tra việc thực hiện các dự án đầu tư
Cập nhật ngày: 08/08/2018 20:18 (GMT +7)
 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan Phân xưởng may của Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan Phân xưởng may của Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG.

Chiều 8-8, các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương liên quan đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty CP đầu tư và Thương mại TNG đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh về kết quả sản xuất, kinh doanh qua 7 tháng của năm nay và tiến độ triển khai các dự án được trao quyết định chủ trương đầu tư tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư của tỉnh vừa qua. Theo đó, Công ty hiện có 6 nhà máy may tại: T.P Thái Nguyên, T.P Sông Công, huyện Phú Bình, Đại Từ, Đồng Hỷ, với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 13.000 lao động. Hiện, Công ty đang triển khai Dự án Nhà máy may TNG tại Cụm công nghiệp Cây Bòng (Võ Nhai) và đang chuẩn bị đầu tư mở rộng quy mô sản xuất đối với Nhà máy may DG tại xã Nam Hòa (Đồng Hỷ) do Công ty vừa mới mua lại.

Đối với Dự án Cụm công nghiệp Sơn Cẩm 1 và Dự án khu tái định cư - nhà ở xã hội tại cụm công nghiệp này, Công ty vừa được cấp phép đầu tư từ ngày 1-7-2018, đến nay đã hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư. Công ty cũng đang phối hợp với UBND T.P Thái Nguyên thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, phấn đấu thực hiện đầu tư xây dựng hạ tầng Cụm công nghiệp Sơn Cẩm 1 trong năm 2019 để thu hút các doanh nghiệp thuê đất sản xuất, kinh doanh. Đối với Dự án nhà ở xã hội tại 2 phường Phan Đình Phùng và Tân Lập (T.P Thái Nguyên), Công ty được UBND tỉnh chấp thuận nghiên cứu đầu tư xây dựng 5 tòa nhà. Đến nay, Công ty đang xây dựng tòa nhà 17 tầng với quy mô 230 căn hộ, có tổng mức đầu tư 180 tỷ đồng tại phường Phan Đình Phùng, dự kiến sẽ bàn giao cho các hộ mua nhà vào quý I/2019. Lãnh đạo Công ty đề nghị với tỉnh và các sở, ngành chức năng quan tâm hơn nữa đến việc hỗ trợ giải phóng mặt bằng đối với các dự án đang được Công ty triển khai thực hiện...

Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của Công ty trong thời qua, đặc biệt là việc hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ để triển khai thực hiện các Dự án đầu tư mới. Về những vướng mắc liên quan đến giải phóng mặt bằng thực hiện một số dự án, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đề nghị T.P Thái Nguyên, huyện Võ Nhai và các sở, ngành liên quan tập trung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Cũng trong chương trình làm việc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm phân xưởng may áo sơmi Bonding và đi kiểm tra tình hình thực hiện Dự án Cụm công nghiệp Sơn Cẩm 1, Dự án nhà ở xã hội của Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG.

Hoàng Cường
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE