Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh với các thành viên Đoàn công tác của Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu.
Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh với các thành viên Đoàn công tác của Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu.

Sáng 6-8, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác của Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) do Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch Hội, Phó Giám đốc phụ trách nghiên cứu, Học việc Quản trị kinh doanh Ipag Paris, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Việt Hùng đã thông tin đến Đoàn công tác của AVSE Global những nét khái quát nhất về tỉnh Thái Nguyên trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, giáo dục - đào tạo, dịch vụ, du lịch… Bên cạnh những kết quả mà Thái Nguyên đạt được trong những năm qua, đồng chí cũng đề đã cập đến đến một số tiềm năng, lợi thế, tỉnh chưa phát huy được hiệu quả tương xứng.

Tại buổi làm việc, Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Đức Khương đã giới thiệu những nét khái quát về hoạt động của AVSE Global, cũng như những kết quả đạt được trong tham vấn, tư vấn về chính sách đối với một số tỉnh, thành trong cả nước. Đến với Thái Nguyên, AVSE Global mong muốn được chia sẻ, cùng tỉnh phân tích về những thuận lợi, khó khăn trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh hiện nay và trong tương lai, để trên cơ sở đó có những đề xuất nhằm phát triển Thái Nguyên tương xứng với tiềm năng, lợi thế là trung tâm vùng trung du miền núi phía Bắc, cũng như tận dụng được các nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có…

Nằm trong chương trình công tác tại Thái Nguyên, AVSE Global sẽ làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; thăm Công ty CP Đầu tư và Phát triển TNG và thực địa tại Bản Tèn, xã Văn Lăng (Đồng Hỷ), để qua đó các thành viên trong Đoàn có cái nhìn sâu sắc, đầy đủ hơn đặc điểm, tình hình của tỉnh, từ đó đưa ra nhận định, đánh giá và đề xuất các giải pháp để tỉnh Thái Nguyên phát triển đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới, nhất là trên các lĩnh vực mà tỉnh quan tâm, đề xuất với AVSE Global.

Thu Hằng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Chính sách kích cầu hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển lý tưởng nên bất động sản Thái Nguyên những năm gần đây liến tiếp thu hút dòng vốn lớn đổ về với sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ, hiện đại.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-33oC
  • Khu vực phía Tây 26-34oC
  • Khu vực phía Nam 26-33oC
  • Khu vực phía Đông 26-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Hãng thông tấn nổi tiếng thế giới CNN (Mỹ) đã đưa ra danh sách 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, trong đó có Vịnh Hạ Long (Việt Nam). Nằm trong nhóm 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, một trong những điểm tham quan tự nhiên phổ biến nhất ở Việt Nam, vịnh Hạ Long gồm 1.969 hòn đảo...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE