Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

VNPT Thái Nguyên: Nhiều hình thức thanh toán cước phí thuận tiện
Cập nhật ngày: 25/03/2020 11:10 (GMT +7)
 Cán bộ của Trung tâm Khách hàng (VNPT Thái Nguyên) hướng dẫn khách hàng thực hiện các hình thức thanh toán cước phí.
Cán bộ của Trung tâm Khách hàng (VNPT Thái Nguyên) hướng dẫn khách hàng thực hiện các hình thức thanh toán cước phí.

Bắt đầu từ tháng 4, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông - CNTT trên địa bàn tỉnh, trong đó có VNPT Thái Nguyên sẽ triển khai thu phí thu cước (mức phổ biến là 5.000 đồng/hóa đơn) đối với các khách hàng có yêu cầu thu cước tại địa chỉ từ nhiều năm nay (tại các khu vực phường, thị trấn…). Từ nhiều năm nay, VNPT Thái Nguyên vẫn đang tự chi trả khoản chi phí thuê thu này.

Thực hiện chương trình số hóa các lĩnh vực kinh tế - xã hội... của Chính phủ tiến tới không sử dụng tiền mặt trong thanh toán, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như giúp khách hàng giảm được khoản phí thu cước, VNPT Thái Nguyên triển khai 3 hình thức thanh toán không dùng tiền mặt để khách hàng lựa chọn. Cụ thể, đăng ký thanh toán tự động qua cổng thanh toán điện tử VNPT Pay (có liên kết ngân hàng). Ứng dụng này cho phép khách hàng thanh toán tự động hóa đơn cước dịch vụ internet, MyTV, cố định, Gphone, điện, nước; mua sắm; mua vé máy bay...; nạp thẻ cho di động trả trước của các nhà mạng... Ngoài ra, khách hàng có thể tự thanh toán bằng tính năng iBanking thuộc tài khoản của mình tại ngân hàng. Hoặc đăng ký thanh toán cước dịch vụ của VNPT qua tài khoản ngân hàng. Hàng tháng, VNPT Thái Nguyên chuyển hóa đơn cước của khách hàng sang Ngân hàng để thực hiện trích nợ qua tài khoản.

Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể đăng ký ghép các hóa đơn dịch vụ của VNPT hiện hành thành 01 hóa đơn rồi thanh toán theo ba hình thức trên. Đây là những hình thức thanh toán tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Tùng Lâm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE