Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), ngày 3/2, nhiều cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội đã đến chúc mừng Tỉnh uỷ Thái Nguyên. Dự và tiếp các đoàn có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Xuân Hoà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đoàn Ban cán sự Đảng UBND tỉnh đến chúc mừng Tỉnh ủy có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (ảnh).

Thay mặt Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, các Ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, các địa phương trong tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Bắc gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, lãnh đạo Tỉnh ủy, các Ban xây dựng Đảng thuộc Tỉnh ủy; đồng thời bày tỏ tin tưởng với tinh thần đổi mới phương thức lãnh đạo, phương pháp điều hành, tăng cường hoạt động đối ngoại, phát huy tinh thần đoàn kết và trí tuệ tập thể, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để tỉnh Thái Nguyên có những bước đi đúng đắn và chiến lược, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2019 và trong cả nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, qua đó góp phần đưa Thái Nguyên tiếp tục có những bước phát triển nhanh và vững chắc hơn.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cảm ơn những lời chúc mừng, đồng thời mong muốn hệ thống chính quyền các cấp, Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội, chức sắc tôn giáo cùng các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra, góp phần xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống Tỉnh ủy. Tự hào với truyền thống vẻ vang của Đảng, truyền thống cách mạng của quê hương, với những thành tích đã đạt được, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Nguyên nguyện tiếp tục nỗ lực rèn luyện, ra sức phấn đấu, thi đua xây dựng Thái Nguyên ngày càng phát triển, trở thành tỉnh giàu có và phồn thịnh như lời căn dặn của Bác Hồ.

Trường Sơn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ /Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Hai câu đối cổ gợi nhắc những đặc trưng phong phú trong ngày Tết của người Việt Nam. Không chỉ đủ đầy về mặt vật chất, những giá trị về tinh thần cũng được ông cha ta coi trọng vào dịp năm mới, một trong số đó là phong tục xin...

Ảnh : Báo Nhân Dân điện tử

LIÊN KẾT WEBSITE