Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đại diện 32 xã, phường và 14 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn T.P Thái Nguyên đã ký cam kết sử dụng tiết kiệm tài nguyên, năng lượng và bảo vệ môi trường.
Đại diện 32 xã, phường và 14 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn T.P Thái Nguyên đã ký cam kết sử dụng tiết kiệm tài nguyên, năng lượng và bảo vệ môi trường.

Sáng 30-3, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, UBND T.P Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm Thông tin - Truyền hình Thiên nhiên và Môi Trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức Lễ phát động Chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái đất và chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Chạy bộ tại khu vực diễn ra Lễ phát động.

Tham dự có lãnh đạo Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (Ban Tuyên giáo Trung ương), lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, đại biểu một số phòng, ban của Bộ Y tế cùng hơn 4.000 cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên các trường học trên địa bàn T.P Thái Nguyên.

T.P Thái Nguyên là một trong những địa phương có nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng nguồn điện năng lớn mỗi năm, phục vụ cho sản xuất, kinh đoanh. Để kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân sử dụng tiết kiệm điện trong sinh hoạt và sản xuất, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, T.P Thái Nguyên đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với các khẩu hiệu như “Tắt một bóng đèn ít nhất 60 phút vào ngày 30-3”; “Mỗi người trồng thêm ít nhất một cây xanh”; “Tái sử dụng ít nhất một phế liệu bất kỳ”... Cùng với đó, UBND T.P Thái Nguyên đã tổ chức lồng ghép chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Ngay sau Lễ phát động, đại diện 32 xã, phường và 14 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn T.P Thái Nguyên đã ký cam kết sử dụng tiết kiệm tài nguyên, năng lượng và bảo vệ môi trường; hơn 4.000 đại biểu cùng tham gia chạy bộ tại khu vực diễn ra Lễ phát động. 

Hoàng Cường
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng 4.0, là doanh nghiệp cam kết với Chính phủ về triển khai đưa ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt theo Nghị định số 02/NĐ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ...
Theo Thông tư 04/2019/TT-BKHCN quy định sử dụng hóa chất để thực hiện thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, hóa chất nguy hiểm, hóa chất cấm dùng để thí nghiệm, nghiên cứu khoa học phải được lưu giữ trong kho chứa riêng biệt, đáp ứng yêu cầu của kho...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE