Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, toàn tỉnh có 1.437 đảng viên sẽ được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1.423 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng và 14 trường hợp được truy tặng.

Theo đó, có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 29 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 27 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 57 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 154 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Số đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng chiếm nhiều nhất với 336 đảng viên, trong đó có 5 trường hợp được truy tặng, tiếp đến là Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 321 đảng viên được nhận. Đảng bộ T.P Thái Nguyên là địa phương đứng đầu về số đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng với 573 người. Tổng số tiền tặng thưởng Huy hiệu Đảng đợt này là trên 6,2 tỷ đồng.

Tỉnh ủy chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc tỉnh chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đảm bảo trang trọng, nghiêm túc theo đúng quy định. Thông qua buổi lễ trao tặng khẳng định sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và hy sinh của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc; đồng thời là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên.

Thúy Hằng
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Dự án Merck Family Foundation GmbH (MFF # 17202) tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tuyến giáp miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận:
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 76/2019/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE