Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 13-3, Đoàn công tác Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào do đồng chí Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch Trung ương Hội dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các cơ quan: Ngoại vụ, Công an tỉnh, Văn hóa thể thao và Du lịch, Tài chính, Văn phòng Tỉnh ủy, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn. Sau khi tìm hiểu về tình hình kinh tế - xã hội và các hoạt động của tỉnh về công tác đối ngoại nhân dân, hoạt động của Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tại tỉnh trong những năm gần đây, Đoàn công tác đã lựa chọn tỉnh Thái Nguyên đăng cai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào vào đầu tháng 4-2019.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào đánh giá cao những hoạt động hữu nghị Việt Nam - Lào được tỉnh quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo các thế hệ con em cán bộ và sinh viên Lào. Đồng chí Nguyễn Văn Mỹ cho biết: Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào được tổ chức hàng năm với mục đích tổng kết hoạt động các cấp Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, trao đổi kinh nghiệm về phương thức hoạt động đối ngoại nhân dân Việt Nam - Lào; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm về công tác xây dựng tổ chức Hội của các tổ chức, địa phương trong cả nước. Năm nay, Hội nghị lần thứ VII sẽ tổ chức tại tỉnh Thái Nguyên. Ngoài các nội dung hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu sẽ thăm quan một số địa điểm, công trình, danh thắng nổi tiếng của tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí với chương trình và kế hoạch tổ chức hội nghị. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh giao Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên là đầu mối phối hợp với Sở Ngoại vụ và các sở, ngành liên quan chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho hội nghị. Đây cũng là dịp để tỉnh Thái Nguyên trao đổi kinh nghiệm về hoạt động hữu nghị và đối ngoại nhân dân thông qua Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên.

Trinh An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 26-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE