Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thư cảm ơn
Cập nhật ngày: 18/03/2020 09:58 (GMT +7)

Thay mặt toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần giấy Trường Xuân, xin chân thành cảm ơn đến các cơ quan đơn vị đã hỗ trợ người và phương tiện đến cứu giúp trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty chúng tôi trên địa bàn Phường Bãi Bông thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên ngày 11 tháng 03 năm 2020 vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn:

1- Công an tỉnh Thái Nguyên

2- Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh 

3- Công an thị xã Phổ Yên 

4- Phòng Cảnh sát Môi Trường Công an tỉnh 

5- UBND thị xã Phổ Yên

6- UBND và Công an Phường Bãi Bông 

7- Công ty TNHH MTV cơ điện và vật liệu nổ Z131

8- Kho K602 Tổng cục Công Nghiệp Bộ Quốc Phòng

9- Công ty Cơ khí Phổ Yên

10- Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

11- Công ty Môi Trường và công trình đô thị Thái Nguyên

12- Công ty Môi Trường và  công trình đô thị Sông Công

13- Công ty Yên Bình

14- Các Công Ty lân cận và Bà con nhân dân phường Bãi Bông.

Đặc biệt chúng tôi xin chân thành cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn đến hàng trăm cán bộ chiến sĩ phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thái Nguyên, với tinh thần khẩn trương và rất chuyên nghiệp, không ngại khó, không sợ nguy hiểm sau 24 tiếng chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ, các đồng chí đã cứu được 90% phương tiện và máy móc thiết bị cho Công ty chúng tôi điều đó cùng đồng nghĩa với việc Công ty chúng tôi sẽ sớm được hồi sinh đi vào sản xuất kinh doanh đảm bảo đời sống cho hàng trăm con người.

Một nần nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe.!

TM. CÔNG TY CP GIẤY TRƯỜNG XUÂN

GIÁM ĐỐC

 

NGUYỄN VĂN HOÀNG

TNĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE