Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sôi nổi Ngày Đoàn viên
Cập nhật ngày: 25/03/2019 17:07 (GMT +7)

Ngày 25-3, tại Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đã diễn ra chương trình điểm “Ngày Đoàn viên” cấp Thành phố (ảnh), với sự tham gia của 2.000 đoàn viên học sinh Nhà trường.

Thời gian qua, các đoàn viên của Nhà trường đã không ngừng phấn đấu thi đua giành được nhiều giải cao trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp Quốc gia. Ban Chấp hành Đoàn trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức nhiều sân chơi, hoạt động sôi nổi cho đoàn viên như “Rung chuông vàng”, hành trình tri thức; cùng với đó tích cực tuyên truyền những nội dung giáo dục tư tưởng, đạo đức, truyền thống văn hóa.

Tại “Ngày Đoàn viên”, các thế hệ đoàn viên Nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức kết nạp 180 đoàn viên mới; tuyên dương 15 cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2018-2019 và trao 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc”.

Đây là dịp để giáo dục cho đoàn viên học sinh về truyền thống, lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào đối với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo động lực cho học sinh phấn đấu, rèn luyện tinh thần đoàn kết, thi đua sôi nổi trong mọi hoạt động tập thể.

Thu Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 26-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE