Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giao lưu biểu diễn Saxophone Thái Nguyên - Gyeongsangbuk
Cập nhật ngày: 13/01/2019 08:01 (GMT +7)

Tối 12-1, tại Trung tâm văn hóa tỉnh đã diễn ra buổi giao lưu biểu diễn kèn Saxophone của các nghệ sĩ tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc).

Tại chương trình, các nghệ sĩ đến từ Đoàn nhạc Saxophone 2 tỉnh Thái Nguyên và Gyeongsangbuk đã biểu diễn các tiết mục nổi tiếng, mang đậm đặc trưng của đất nước Việt Nam và Hàn Quốc như: Bến ven biển, Kim đồng hồ, Chàng trai trẻ ấy… Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đến từ hai tỉnh còn phối hợp biểu diễn các tiết mục hòa tấu Saxophone: hợp diễn bài 60 năm cuộc đời và My way; hợp diễn bài Xa em kỷ niệm… Với sự chuẩn bị công phu, độc đáo, chương trình giao lưu biểu diễn đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.

Đêm giao lưu biểu diễn Saxophone là một trong số rất nhiều chương trình được tổ chức nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó, tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và 2 tỉnh Thái Nguyên - Gyeongsangbuk nói riêng. Được biết, những năm qua, hoạt động trao đổi, phối hợp tổ chức các chương trình văn hóa - nghệ thuật cũng như hợp tác trong các lĩnh vực đã được hai tỉnh Thái Nguyên và Gyeongsangbuk tổ chức thường xuyên. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh của hai địa phương nói riêng và đất nước ViệtNam, Hàn Quốc nói chung.

 

Khánh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tên chủ sở hữu: NGUYỄN VĂN HƯNG Địa chỉ thường trú: Xã Tân Hương, T.X Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên Hiện Ông Nguyễn Văn Hưng là chủ sở hữu 01 chiếc xe máy chuyên dùng có đặc điểm sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 12-17oC
  • Khu vực phía Tây 11-17oC
  • Khu vực phía Nam 12-17oC
  • Khu vực phía Đông 11-17oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số báo hàng tháng-số T12/2018

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Theo quy hoạch, Khu du lịch quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương nằm trong Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, thuộc thị trấn Lăng Cô và xã Lộc...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE