Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tiếp tục hỗ trợ các văn nghệ sĩ sáng tạo tác phẩm
Cập nhật ngày: 11/02/2020 14:21 (GMT +7)
 Lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.
Lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Ngày 11-2, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức gặp mặt đầu xuân; tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo một số các cơ quan, ban, ngành của tỉnh và đông đảo hội viên.

Tại buổi gặp mặt, Hội thông qua báo cáo tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2019: Báo cáo nêu rõ: Trong năm Hội đã đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các hoạt động chuyên môn đảm bảo về chất lượng, phù hợp với nhu cầu hội viên. Báo Văn nghệ tiếp tục tạo dựng được vị thế và có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng. Báo xuất bản 55 số, trong đó có 3 số đặc biệt và 1 phụ chương. 100% số báo được phát hành bảo đảm bảo về tư tưởng, chất lượng nghệ thuật, nhiều tác phẩm đoạt giải báo chí toàn quốc và của tỉnh. Cùng với báo in, trang thông tin điện tử tổng hợp hoạt động nền nếp, với hơn 5 triệu lượt truy cập. Hội triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình đầu tư sáng tạo các tác phẩm văn học nghệ thuật như: Xét hỗ trợ kinh phí cho hội viên hoàn thành xuất bản 21 tác phẩm; tổ chức các trại sáng tác; triển lãm nhiếp ảnh, mỹ thuật liên hoan ảnh nghệ thuật. Các Chi hội chuyên ngành, Hội địa phương tích cực tham gia vào hoạt động chung của Hội.

Năm 2020, Hội tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của cơ quan thường trực Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; chú trọng quan tâm phát triển hội viên; mở rộng, tăng cường hoạt động liên kết, xã hội hóa hoạt động văn học nghệ thuật, nâng cao số lượng, chất lượng Báo Văn Nghệ Thái Nguyên; xây dựng Đề án chuyển đổi Báo Văn Nghệ từ báo in sang tạp chí in và triển khai có hiệu quả chương trình hỗ trợ sáng tạo tác phẩm.

Nhân dịp này, cán bộ, hội viên của Hội được chuyên gia ngành Y tế tuyên truyền, phổ biế các biện pháp phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona; chúc thọ hội viên cao tuổi; trao quyết định cho 7 hội viên mới kết nạp và khen thưởng cho 7 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Phạm Ngọc Chuẩn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE