Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

“Tắt máy khi dừng đèn đỏ 25 giây”
Cập nhật ngày: 28/03/2019 16:12 (GMT +7)
 Thành viên CLB Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên tham gia tuyên truyền tại khu vực đường tròn Đồng Quang (T.P Thái Nguyên).
Thành viên CLB Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên tham gia tuyên truyền tại khu vực đường tròn Đồng Quang (T.P Thái Nguyên).

Đó là thông điệp của hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên và người dân về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, do Câu lạc bộ (CLB) Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên tổ chức từ ngày 23 đến 28-3 tại T.P Thái Nguyên.

Theo đó, các bạn sinh viên tình nguyện có mặt vào các giờ cao điểm tại một số khu vực có đèn báo tín hiệu giao thông, như: Ngã tư tuyến đường Hoàng Văn Thụ - đường Chu Văn An; tuyến Hoàng Văn Thụ - Lương Ngọc Quyến; tuyến đường Việt Bắc – Ga Thái Nguyên... Mỗi điểm có 10-15 thành viên CLB đứng chốt. Khi có tín hiệu đèn đỏ, tình nguyện viên sẽ giơ các tấm bảng tự thiết kế với khẩu hiệu “Tắt máy khi dừng đèn đỏ 25 giây” và tuyên truyền đến người tham gia giao thông các hành động góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng “Giờ Trái đất” năm 2019.

Huy Toản
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 27-31oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 27-31oC
  • Khu vực phía Đông 27-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE