Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ Hà Giang
Cập nhật ngày: 10/07/2018 17:02 (GMT +7)

Nhằm chia sẻ những khó khăn, tổn thất về vật chất và tinh thần với người dân bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ cuối tháng 6-2018 vừa qua. Ngày 7-7-2018, các thành viên diễn đàn Otofun Thái Nguyên đã tổ chức đoàn thiện nguyện đến trao quà cho một số hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa lũ ở địa bàn xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang.

Đoàn đã đến trao 40 xuất quà gồm tiền mặt và thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết cho các gia đình đang gặp khó khăn sau lũ quét. Tổng số quà trao cho các gia đình gồm: 1,6 tấn gạo; nồi gang, nồi nhôm nhỏ nấu canh, siêu đun nước, bếp nấu ăn, thùng đựng nước 120 lít, màn chống muỗi… mỗi loại 40 chiếc và nhiều nhu yếu phẩm khác như mỳ tôm, nước mắm, mì chính, đường. Tổng trị giá phần quà trao tặng cho các gia đình là gần 170 triệu đồng từ nguồn chung tay đóng góp của thành viên Otofun Thái Nguyên và các nhà hảo tâm.

Được biết, diễn đàn Otofun Thái Nguyên được thành lập ngày 19-5-2010, là sân chơi phi lợi nhuận, nơi các thành viên và những người đam mê ô tô, xe máy đang sinh sống tại Thái Nguyên cũng như trong và ngoài nước giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, vấn đề liên quan đến ô tô, xe máy, vấn đề về ATGT, văn hóa giao thông...

Thời gian qua, diễn đàn Otofun Thái Nguyên đã tổ chức được nhiều chương trình tuyên truyền về văn hóa giao thông; các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ người dân vùng khó khăn, vùng bị thiên tai; tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa; đặc biệt là chương trình thiện nguyện “Xuân vùng cao” được tổ chức hằng năm đã mang lại nhiều ý nghĩa, được cộng đồng chung tay ủng hộ.

Đỗ Hân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 21-28oC
  • Khu vực phía Tây 21-28oC
  • Khu vực phía Nam 21-28oC
  • Khu vực phía Đông 21-28oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Gắn liền với lịch sử phát triển văn hóa của đất nước qua các thời kỳ, người làng nghề đúc đồng Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh thừa kế những tinh hoa các thế hệ đi trước, tiếp tục bảo tồn và phát huy những giá trị trân quý của nghề, sản xuất ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Để làm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE