Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đại Từ: Phát 3.400 khẩu trang miễn phí cho người dân
Cập nhật ngày: 05/02/2020 16:26 (GMT +7)

Trong 2 ngày (5 và 6-2), tại chợ trung tâm Đại Từ, ở thị trấn Hùng Sơn; chợ Phú Minh, ở xã Phú Thịnh và một số địa điểm trên địa bàn huyện Đại Từ, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Đại Từ tổ chức đội hình tình nguyện phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra cho người dân (ảnh).

Tại đây, các tình nguyện viên sẽ phát 3.400 khẩu trang vải miễn phí, hướng dẫn người dân đeo đúng cách và phát tờ rơi tuyên truyền về cách phòng ngừa dịch bệnh. Toàn bộ số khẩu trang nói trên do Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế THAGACO và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT, chi nhánh Đại Từ tài trợ.

Thời gian tới, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện tiếp tục nhận khẩu trang từ các nhà tài trợ để phát cho người dân, đặc biệt là tại những nơi tập trung đông người.

Thu Huyền
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE