Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Khám, phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho người dân
Cập nhật ngày: 13/08/2019 14:44 (GMT +7)

Ngày 13-8, Bệnh viện A Thái Nguyên đã phối hợp với Bệnh viện Samsung Hàn Quốc tiến hành khám, phẫu thuật chỉnh hình miễn phí năm 2019 cho các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh. Được biết, nhiều năm nay, chương trình hợp tác này đã được hai bệnh viện triển khai rất hiệu quả khi hàng trăm ca phẫu thuật chỉnh hình cho bệnh nhân đều đạt kết quả tốt.

Sau khi thăm khám, chương trình sẽ tổ chức phẫu thuật chỉnh hình cho các bệnh nhân trong thời gian từ 28/10 đến 01/11/2019. Những người nằm trong diện được khám, phẫu thuật chỉnh hình miễn phí là bệnh nhân có các dị tật bẩm sinh, mắc phải ở vùng đầu, mặt, cổ (sứt môi, hở hàm ếch, không có vành tai, dị tật vành tai, các khối u, các sẹo dính vùng mặt…) gây ảnh hưởng chức năng, thẩm mỹ.

Tùng Lâm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE