Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhảy Flashmod hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2019.
Đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhảy Flashmod hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2019.

Ngày 30-3, tại Trường Đại học Nông Lâm (Đại học Thái Nguyên), Tỉnh đoàn đã phối hợp với Công ty Điện lực Thái Nguyên và Nhà trường tổ chức chương trình hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019. Trên 1.000 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong và ngoài trường đã đến tham dự.

Với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất”, chương trình kêu gọi việc thực hiện tắt các thiết bị chiếu sáng trong vòng 1 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện Giờ Trái đất (từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 30-3). Không chỉ dừng lại ở một giờ tắt điện, chương trình còn kêu gọi các bạn trẻ cũng như mỗi cá nhân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, tiết kiệm năng lượng, sống có trách nhiệm với tương lại.

Hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019, những ngày qua, Tỉnh đoàn, Công ty Điện lực Thái Nguyên và Trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Tuyên truyền về Giờ Trái đất tại các tuyến đường trong điểm, các khu dân cư, cửa hàng kinh doanh, các cơ quan, doanh nghiệp, trường học; tổ chức các hoạt động “Cộng đồng xanh”; vận động người dân ký cam kết sử dụng năng lượng có trách nhiệm, bỏ rác đúng nơi quy định; ra quân tuyên truyền tại các tuyến đường chính trên địa bàn T.P Thái Nguyên với khẩu hiệu “Dừng xe tắt máy 25 giây”; xây dựng ấn phẩm, clip tuyên truyền cổ động phát rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng…

Tại chương trình, đông đảo đoàn viên, thanh niên đã tổ chức nhảy Flashmod hưởng ứng chiến dịch và diễu hành bằng xe đạp tuyên truyền việc thực hiện Giờ Trái đất trên các tuyến đường chính của T.P Thái Nguyên.

*Sáng 30-3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Lập (T.P Thái Nguyên) phối hợp với các câu lạc bộ (CLB) tình nguyện của nhiều trường đại học (ĐH) trong tỉnh tổ chức Chương trình hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019.

Tại đây, trên 100 đoàn viên, thanh niên của Đoàn phường Tân Lập và của các CLB sinh viên tình nguyện trong các trường ĐH gồm: CLB Vì cộng đồng XQM (ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên); CLB Tueba khởi nghiệp TSSC (ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh); CLB Tuổi trẻ Vĩnh Phúc; CLB Tình nguyện và Tuyên truyền (ĐH CNTT và Truyền thông); CLB Sách và Hành động (ĐH Khoa Học) đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền tới người dân về ý nghĩa của việc tiết kiệm điện trong sinh hoạt, sản xuất, tiết kiệm năng lượng góp phần bảo vệ môi trường.

Đoàn tình nguyện cũng đã dâng hương và dọn dẹp vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Tân Lập (ảnh trên); bóc các tờ rơi quảng cáo dán trên các cột điện, bờ tường dọc tuyến đường dài gần 2,5km từ UBND phường Tân Lập đến Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

Nhóm P.V
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-31oC
  • Khu vực phía Tây 24-30oC
  • Khu vực phía Nam 25-31oC
  • Khu vực phía Đông 24-30oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE