Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Với mục tiêu gắn kết các thành viên trong diễn đàn, ngày 13-4-2019, Otofun Thái Nguyên đã tổ chức chương trình kỷ niệm 9 năm thành lập và diễu hành tuyên truyền về ATGT.

Ban Quản trị Otofun Thái Nguyên đã phối hợp với Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh (Sở Giao thông Vận tải) tổ chức hoạt động diễu hành tuyên truyền cho người tham gia giao thông về cách sử dụng đèn chiếu xa, đèn ledbar khi đi trong thành phố; tổ chức thi kỹ năng lái xe an toàn; giao lưu văn hóa, thể thao.

Về dự chương trình có đại diện Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; Chi hội Otofun các tỉnh bạn; Câu lạc bộ, hội lái xe; Câu lạc bộ từ thiện trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo các thành viên của diễn đàn Otofun Thái Nguyên.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, không những tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong diễn đàn mà còn góp phần cùng với các cơ quan chức năng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức cho mọi người dân trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

Với khẩu hiệu là “Không đèn pha, ledbar trong phố”, buổi diễu hành tuyên truyền đã mang đến thông điệp cho người điều khiển các phương tiện không sử dụng đèn chiếu xa (đèn pha), đèn ledbar khi tham gia giao thông trong trong đô thị; việc sử dụng đèn chiếu xa, đèn ledbar phải đúng quy định, bảo đảm an toàn chung cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Ban Quản trị cũng đã tổ chức phần thi Kỹ thuật lái xe nhằm ôn lại những kỹ thuật cơ bản khi lái xe ô tô, giúp cho các thành viên an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Được biết, diễn đàn Otofun Thái Nguyên được thành lập ngày 19-5-2010, là sân chơi phi lợi nhuận, nơi để các thành viên và những người đam mê ô tô, xe máy đang sinh sống tại Thái Nguyên cũng như trong và ngoài nước giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và vấn đề liên quan đến ô tô, xe máy, ATGT, văn hóa giao thông cũng như sự tương tác đối với đạo đức và luật pháp.

Sau 9 năm hoạt động, đến nay, diễn đàn đã có gần 30 nghìn thành viên tham gia sinh hoạt và tương tác. Với số lượng thành viên rộng khắp, có kiến thức về lĩnh vực giao thông, phương tiện, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ. Diễn đàn Otofun Thái Nguyên là địa chỉ cung cấp nhiều thông tin liên quan đến các hành vi vi phạm trật tự về ATGT, đưa lên cộng đồng mạng để phê phán cái xấu, cái sai và tôn vinh nét đẹp, ý thức văn hóa trong tham gia giao thông. Bên cạnh đó, diễn đàn thường xuyên cung cấp những thông tin nhằm nâng cao nhận thức cho các thành viên về pháp luật, trật tự ATGT; cảnh báo các nguy cơ, hiểm họa tai nạn xe ôtô, xe gắn máy; các biện pháp phòng, tránh, hạn chế tai nạn và hướng dẫn các kỹ năng điều khiển xe an toàn cho thành viên trong diễn đàn...

Thời gian qua, diễn đàn Otofun Thái Nguyên đã tổ chức được nhiều chương trình, hoạt động tuyên truyền về văn hóa giao thông; chương trình thiện nguyện, giúp đỡ cho người dân vùng khó khăn, vùng bị thiên tai; tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa; đặc biệt là chương trình thiện nguyện “Xuân vùng cao” được tổ chức hằng năm đã mang lại nhiều ý nghĩa, được cộng đồng ủng hộ và ghi nhận.

Long Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công an thành phố Thái Nguyên đang thụ lý tin báo tố giác tội phạm vụ việc có dấu hiệu “Vận chuyển hàng cấm” xảy ra ngày 19/1/2020 tại tổ 1, phường Thịnh Đán, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Quá trình điều tra, xác minh xác định Trịnh Văn Quyến,...
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE