Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tặng quà cho học sinh tại Trường Tiểu học Vũ Chấn
Cập nhật ngày: 30/11/2019 21:43 (GMT +7)

Ngày 30-11, Câu lạc bộ Minks Thái Nguyên, Câu lạc bộ Chung một vòng tay Hà Nội và hãng thời trang Canifa đã đồng hành tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa Đông năm 2019” và trao quà cho các em học sinh Trường Tiểu Học Vũ Chấn(Võ Nhai).

Được biết, Trường Tiểu học Vũ Chấn hiện có có 287 em học sinh ở 5 khối lớp (từ lớp 1 đến lớp 5),  hầu hết các em đều là người dân tộc thiểu số, hộ nghèo, đang học tại 6 điểm trường của xã Vũ Chấn.

Tại chương trình, các câu lạc bộ, nhà hảo tâm đã trao tặng 287 suất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng bao gồm áo len, mũ và khăn quàng của hãng thời trang Canifa và bánh kẹo cho các em. Ngoài ra Đoàn còn trao tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất trị giá 250 nghìn đồng. Tại chương trình này, Câu lạc bộ Minks Thái Nguyên còn trao học bổng cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng (ảnh); trao số tiền 2 triệu đồng và các hiện vật gồm 1 bếp ga, 1 bình ga cho em Triệu Thảo Ly, học sinh khuyết tật lớp 1B của điểm trường Na Cà, xã Vũ Chấn. Tổng trị giá quà tặng mà chương trình đã mang đến cho các em học sinh Trường Tiểu Học Vũ Chấn trị giá 100 triệu đồng.

Thu Viền
(Võ Nhai)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE