Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tặng quà gia đình chính sách và người có công
Cập nhật ngày: 22/07/2019 09:03 (GMT +7)

Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7), ngày 22-7, Đoàn công tác của huyện Đồng Hỷ đã đến thăm và tặng quà 2 gia đình Người có công với cách mạng trên địa bàn xã Văn Hán.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Dương Thị Sáu, sinh năm 1942 (là vợ của liệt sĩ Nguyễn Hữu Phước), ở xóm Làng Hỏa và gia đình ông Nguyễn Xuân Kiệm, sinh năm 1954 (là bệnh binh mất 41% sức khỏe và nhiễm chất độc hóa học), ở xóm Phả Lý. Tại nơi đến thăm, các thành viên trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh. Dịp này, Đoàn cũng đã tặng 2 suất quà cho 2 gia đình, mỗi suất trị giá 800.000 đồng.

Được biết, trong dịp này, huyện Đồng Hỷ cũng tổ chức 7 đoàn đi thăm và tặng quà 17 đối tượng Người có công trên địa bàn của 13 xã, thị trấn.

* Nhân dịp này, Huyện đoàn Đồng Hỷ cũng đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho 40 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện, tổng trị giá quà tặng 20 triệu đồng.

Kim Oanh - Trang Nhi
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE