Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thi bí thư chi bộ giỏi
Cập nhật ngày: 24/04/2019 10:42 (GMT +7)
 Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tặng hoa động viên các thí sinh tham dự Hội thi.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tặng hoa động viên các thí sinh tham dự Hội thi.

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ cấp ủy cơ sở đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, ngày 24-4, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ (BTCB) giỏi. Đến dự có đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.

Tham gia Hội thi, 35 thí sinh là BTCB đại diện cho các cấp ủy cơ sở phải trải qua các phần thi: Phần thi thuyết trình 1 buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ hoặc chuyên đề, với thời gian không quá 15 phút. Phần bốc thăm trả lời câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tình huống đều liên quan đến công tác xây dựng Đảng. 

Hội thi là hình thức học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn và nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ BTCB. Tạo điều kiện để các BTCB giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao kỹ năng xử lý tình huống thực tế của chi bộ và người đứng đầu chi bộ nhằm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, qua Hội thi giúp Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và cấp ủy cơ sở đánh giá chất lượng cán bộ sát, đúng hơn để có biện pháp củng cố, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng ở cơ sở cũng như phát hiện nhân tố mới quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. 

Theo kế hoạch, Hội thi diễn ra trong 2 ngày (24 và 25-4).

Linh Lan
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-31oC
  • Khu vực phía Tây 24-30oC
  • Khu vực phía Nam 25-31oC
  • Khu vực phía Đông 24-30oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE